โฟมล้างหน้าลดสิว สำหรับคนหน้ามัน ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี?

โฟมล้างหน้าลดสิว

สำหรับคนที่เป็นสิวนั่น การใช้โฟมล้างหน้าลดสิว ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการรักษาสิวเช่นกันนะคะ สำหรับคนที่หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง การเลือกใช้โฟมล้างหน้ารักษาสิวเป็นตัวช่วยดี ๆ เพื่อมารับมือกับสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวผด ได้เช่นกัน

การบำรุงผิวหน้าสำหรับคนผิวมัน ผิวแห้งก็ไม่ต่างกันค่ะ สำหรับคนเป็นสิว การใช้ สบู่ล้างหน้าลดสิว หรือ โฟมล้างหน้าลดสิว เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เรามาดูกันว่า

โฟมล้างหน้าลดสิว ช่วยให้ผิวหน้าใส ยี่ห้อไหนดี

6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ที่จะมาแนะนำมารีวิวให้รู้จักกัน เอาใจคนหน้ามัน เป็นสิวที่อยากกลับมาหน้าใส มาฝากไว้เป็นตัวเลือกให้ได้ลองใช้กันดูค่ะ เริ่มจาก

1.โฟมล้างหน้า Smooth E BabyFace Foam โฟมไม่มีฟอง

โฟมล้างหน้าลดสิว Smooth E Baby Face Foam รีวิว

โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน Smooth E Babyface สูตรไม่มีฟอง 100% ไม่มีประจุไฟฟ้าเลยไม่ทิ้งสารตกค้าง ช่วยลดสิวอุดตันได้ดี ทำหน้าที่ 3 อย่างใน 1 เดียวคือ

  • โฟมทำความสะอาดหน้า
  • โลชั่นกระชับรูขุมขน
  •  มอยส์เจอร์ไรเซอร์

พร้อมด้วย 5 คุณสมบัติพิเศษ

  •  สูตร Non-Ionic ไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสารตกค้าง อุดมด้วย Vitamin E และ Rose Oil Extract ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขน PH-Balance ค่าความสมดุลกรดด่างตามธรรมชาติของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  •  สูตร Hypo-Allergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง OMC มอยซ์เจอร์ไรซิ่งสูตรเฉพาะของสมูทอี ที่ให้ควมชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสมกับผิวหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง, ผิวธรรมดา หรือแม้แต่ผวแพ้ง่าย สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด และมีส่วนผสมของครีมบำรุงผิวมากกว่า 50% อุดมด้วยสารอาหารหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อผิว เช่น Aloe Vera Oil, Primrose Oilsss

2.โฟมล้างหน้าขาวใส ฮาดะ ลาโบะ

โฟมล้างหน้าลดสิว hada-labo-acne-face-foam

โฟมล้างหน้าลดสิว Hada Labo Deep Clean & Blemish Control สูตรอ่อนโยนต่อผิว สำหรับผิวหน้ามัน เป็นสิว แพ้ง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์ สี และน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง ฟองฟูนุ่มล้างออกง่าย เก็บกักความชุ่มชื่นได้ดี ไม่แห้งตึง มีส่วนผสมจากแร่ธาตุภูเขาไฟ มีซาลิไซลิค แอซิด ช่วยให้ผิวใสไร้สิว และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก

3.โฟมล้างหน้า Neutrogena

โฟมล้างหน้าลดสิว neutrogena-deep-clean-acne-face-foam

โฟมล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Energizing Foaming Cleanser ทำความสะอาดล้ำลึก ที่เพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้กับผิว พร้อมให้ผิวที่เหนื่อยล้าดูสดใส

ด้วยนวัตกรรมคุชชั่นโฟม ที่ให้ฟองโฟมเนื้อแน่นละเอียด และสัมผัสเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ไม่ทำร้ายปราการผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ผสานพลัง Deep Clean Technology ลบสิ่งสกปรกล้ำลึก 99% พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยคุณค่าจาก กลีเซอรีน และ Cooling Complex เพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดหมดจด กระจ่างใส ผิวเหนื่อยล้ากลับดูมีชีวิตชีวา พร้อมปลุกประกายความสดชื่นให้ผิว

ปลุกสัมผัสความสดชื่นและมีชีวิตชีวาในผิวของคุณ ด้วยกลิ่นสดชื่นของมินท์และส้ม
มีแร่ธาตุธรรมชาติและ Microbeads ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ชะล้างน้ำมัน สิ่งสกปรก และสิ่งตกค้างที่ฝังแน่น ทำให้ผิวสะอาดสดชื่น และเนียนนุ่ม

4.Acne-Aid liquid cleanser

โฟมล้างหน้าลดสิว acne-aid-face-foam

สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้เชื่อว่าสาว ๆ ผิวมัน ผิวผสมเป็นสิว จะต้องหลงรัก เพราะว่าคุมมันได้ดี แถมยังช่วยรักษาสิวให้ลดลงได้ด้วย ที่สำคัญล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง มียอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยา

5. โฟมล้างหน้า Eucerin Dermo Purifyer Scrub

โฟมล้างหน้าลดสิว Eucerin-Dermo-Purifyer-Scrub

โฟมล้างหน้าลดสิว ยูเซอรีน แบบมีเม็ดบีดสครับ สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวมัน แพ้ง่าย และมีปัญหาสิวค่ะ ถ้าได้ลองใช้แล้วจะรู้สึกว่าสิวอุดตัน ปัญหาสิวเสี้ยน และรอยสิวจะค่อย ๆ ลดลง ไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย

6. Preme Nobu Natural Face Foam

โฟมล้างหน้า โนบุ สีเขียว สูตรธรรมชาติ

พรีม โนบุ เนเชอรัล เฟซ โฟมล้างหน้า สีเขียว สูตรธรรมชาติ จากสารสกัด Chlorophyllin เนื้อละเอียด อ่อนโยนต่อผิว เพื่อใบหน้าสะอาดสดชื่น มีสุขภาพดี อณูฟองโฟมขนาดเล็กละเอียด สัมผัสนุ่มนวล ชำระล้างสิ่งสกปรกจากฝุ่นควัน

และมลภาวะได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกินได้อย่างสมดุล ลดสาเหตุการเกิดสิว ขจัดความมัน โดยไม่ทำลายสมดุลที่ดีของผิว ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว ปราศจากน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อผิว เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย

การบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด ทำได้ตั้งแต่ตอนรูขุมขนเปิดขณะล้างหน้านะคะ เพราะผิวหน้าของสาวๆ บอบบางเหมือนผิวเต้าหู้ จึงต้องดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้าลดสิว รักษาสิวที่ดี และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ห่างไกลสิว รูขุมขนแคบลง ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิวจากการแห้งตึงหลังล้างหน้า เพื่อผิวหน้านุ่ม ขาวใส ไม่มัน หมดกังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัยไปเลย

THANITHA
Login/Register access is temporary disabled