Best value

OnePlus 7T Pro McLaren 256GB (RAM 12GB)

ส่วนลด ais มือถือ OnePlus 7T Pro

โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ AIS Hot Deal กับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ OnePlus 7T Pro McLaren 256GB (RAM 12GB) เริ่มต้น 24,990 บาท (ลด 16%) ราคาลูกค้าทั่วไป/เครื่องเปล่า 29,990 บาท

สั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้ที่เอไอเอส ลดสูงสุด 5,500.- ที่ AIS Online Store ระหว่างวันที่ 5 พ.ย. 62 เวลา 00.01 น. ถึง 7 พ.ย. 62 เวลา 23.59 น. จ่ายราคาเต็มจำนวน (ไม่มีมัดจำ) รับเครื่องระหว่างวันที่ 11 ถึง 15 พ.ย. 62

เปิดจองวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน 2562
สินค้าเริ่มจัดส่งวันที่ 11-15 พฤศจิกายน 2562

OnePlus 7T Pro McLaren 256GB (RAM 12GB)
สั่งซื้อล่วงหน้า OnePlus 7T Pro McLaren Edition ที่เอไอเอส พร้อมดีลสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน
24,990 29,990
AIS Online Store

โปรโมชั่น 4G AIS HOT Deal eSports (คลิก)

ข้อตกลงรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ OnePlus 7T Pro McLaren 256GB (RAM 12GB) ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือน จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา ที่สมัครแพ็กเกจ Hot Deal eSports และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน

1. ราคา 24,490 บาท สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือน ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป โดยเป็นการซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ Hot Deal eSports 799 บาทขึ้นไป พร้อมชำระแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้า 1,070 บาท (รวม VAT) จะถูกแบ่งหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 100 บาท นาน 10 เดือน เริ่มมีผลรอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน
เดือน เริ่มมีผลรอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน
เครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ ราคาขาย ส่วนลด (บาท) ราคาสุทธิ (รวม VAT) ค่าแพ็กเกจ ชำระล่วงหน้า
(รวม VAT)
ตกลงสมัครแพ็กเกจ 4G
HOT DEAL
MAXX
รวมชำระเงิน(รวม VAT)
OnePlus 7T Pro
McLaren 256GB
RAM12GB
29,990 5,500 24,490 1,070 799 ขึ้นไป 25,560

เงื่อนไขแพ็กเกจ Hot Deal eSports

 • การใช้งานอินเตอร์เน็ต 4G/3G เมื่อครบตามปริมาณที่กำหนด สำหรับแพ็กเกจ 799 บ. ใช้งานต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 128 Kbps และแพ็กเกจ 999 บ.ใช้งานต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 384 Kbps
 • อินเตอร์เน็ตสำหรับเกม ROV, PUBGM, FREEFIRE, Ragnarok M, Heartstone ที่ความเร็ว 7.2 Mbps สำหรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือเท่านั้น
 • ใช้งาน Facebook , LINE ไม่จำกัดที่ความเร็ว 1 Mbps
 • ค่าบริการส่วนเกิน
 • โทรทุกเครือข่าย/VDO Call นาทีละ 1.50บ. (เศษของนาทีคิดเป็นหนึ่งนาที), SMS ข้อความละ 3 บ. และ MMS ข้อความละ 4 บ.
 • อัตราค่าบริการคิดตามการใช้งานจริงเป็นนาที/รอบบิล (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
 • สิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ais.co.th/wifi/
 • ลูกค้าปัจจุบันที่ต้องการสมัครรายการส่งเสริมการขายนี้จะมีค่าเริ่มต้นการใช้แพ็กเกจ 30 บาท จำกัดไม่เกิน 3 ครั้งในรอบบิลเดียวกัน
 • รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 • เพื่อเป็นการรักษามาตรฐานคุณภาพการให้บริการ และเพื่อให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้ อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทฯ ขอสงวน สิทธิ์ในการบริหารจัดการเครือข่ายตามความเหมาะสม เช่น จำกัดหรือลดความเร็วในกรณีที่พบว่ามีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่าง ต่อเนื่อง การใช้งาน BitTorrent การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot การดาวน์โหลด และ/หรือ อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือใช้งานในเชิงพาณิชย์ หรือมีการใช้ซึ่งส่งผลกระทบหรือก่อให้เกิดความไม่เป็นธรรมต่อผู้ใช้บริการรายอื่น หรือกระทบต่อเครือข่ายการให้บริการโดยรวมของบริษัท
 • สิทธิ์การใช้งานของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไป ได้ และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือโอนเปลี่ยนเจ้าของหมายเลข
 • อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

จุดเด่น แพ็กเกจ eSports Next G “แพ็กเกจสำหรับ คอเกมส์ ตัวจริง เน็ตไม่อั้นสำหรับเกมสุดฮิตพร้อมไอเทมสุดพิเศษ”

1. รับ ฟรี ไอเทมจากเกม PUBG M + Hearthstone 2. เน็ตไม่จำกัด 4G/3G สำหรับแพ็ก 999บ. 3. NEXT G ไม่อั้นเริ่มตั้งแต่ 799 บ. 4. รับเน็ตสำหรับเล่นเกมส์ ROV/ PUBG / Free Fire / Ragnarok M5. Free WiFi แบบไม่อั้นทุกราคา

เงื่อนไขสิทธิ์รับฟรี ไอเทมจาก PUBG M และ Hearthstone

 • รับสิทธิ์ผ่านหมายเลข USSD ที่กำหนด โดยจะแจ้งให้ทราบผ่านทาง SMS หลังจากสมัครแพ็กเกจ eSports NEXT G สำเร็จ
 • ลูกค้าต้องกดรับสิทธ์ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับข้อความแจ้งรับสิทธิ์
 • นำ code item ที่ได้รับจากการกด USSD กรอกใน application เกมบนมือถือของลูกค้าเอง ลูกค้าหนึ่งเลขหมายรับสิทธืได้หนึ่งครั้ง / เกม / แพ็กเกจ

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ AIS รายเดือน ได้รับส่วนลดค่าเครื่อง และตกลงยอมรับ ข้อสัญญาดังนี้

 • การรับสิทธิ์ต้องลงนามสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน
 • จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชน รับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษทุกโครงการได้ไม่เกิน 2 เครื่องเท่านั้น โดย 1 เลขหมายโทรศัพท์ รับสิทธิ์ซื้อได้ 1 เครื่อง ทั้งนี้ระยะเวลาสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือนจะนับระยะเวลาต่อจากสัญญาฉบับแรก
 • กรณีผู้ใช้บริการรับสิทธิซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษใดๆ อยู่ก่อนการซื้อโทรศัพท์เครื่องเปล่าราคาพิเศษนี้ จะมีผลให้นับระยะเวลาตามสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือนนี้นับต่อเนื่องจากสัญญาเดิม
 • กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการ หรือยกเลิกสัญญาก่อนครบกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเท่ากับมูลค่าส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้
 • ราคา และเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบก่อนซื้อได้ที่เอไอเอส ช็อป ทั่วประเทศ เทเลวิซ และ iStudio ที่ร่วมรายการ ตรวจสอบสาขาเทเลวิซ และ iStudio ที่ร่วมรายการได้ที่ www.ais.co.th/iPhone
 • กรณีข้าพเจ้ายกเลิก หรือถูกยกเลิกบริการ ขอเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ ขอย้ายเครือข่ายเลขหมายเดิม ขอโอนเปลี่ยนเจ้าของ หรือขอเปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน ก่อนครบกำหนดเวลาที่ตกลงไว้ ถือว่าข้าพเจ้าผิดข้อตกลงนี้ และยินยอมให้บริษัทฯ มีสิทธิ์ระงับการใช้เครื่องโทรศัพท์ดังกล่าวได้ทันที รวมทั้งตกลงชำระค่าปรับเท่ากับส่วนลดค่าเครื่อง (ก่อน VAT) ตามที่ได้รับให้แก่บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด ในวันที่ยกเลิกบริการ หรือผิดข้อตกลงทันที และไม่ขอรับค่าแพ็กเกจบริการล่วงหน้าที่ชำระในโครงการนี้คืน
 • ข้าพเจ้าตกลงผูกพัน และจะปฏิบัติตามข้อตกลงข้างต้นด้วยความสมัครใจ

ระยะเวลาโครงการเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน 2562

OnePlus 7T Pro McLaren 256GB (RAM 12GB)
สั่งซื้อล่วงหน้า OnePlus 7T Pro McLaren Edition ที่เอไอเอส พร้อมดีลสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน
24,990 29,990
AIS Online Store
THANITHA
Login/Register access is temporary disabled