8 ซีรี่ย์เกาหลี 2018 เดือนตุลาคม เข้มข้น เอาใจคอ Kseries ห้ามพลาด

ดูซีรีย์เกาหลี 2018

มาดูซีรี่ย์เกาหลี 2018 เดือนตุลาคมนี้กันค่ะ ว่า มีซีรีย์เรื่องไหนน่าดูกันบ้าง ก่อนสิ้นปี มักจะมีซีรี่ย์เกาหลีน่าดูมากๆ หลายเรื่องทยอยกันมาในช่วงนี้ น่าสนใจติดตามชมกันมาก เอาใจคอ Kseries ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง

ซีรีย์เกาหลี 2018 ตุลาคม มีดังนี้

1. The Beauty Inside

The-Beauty-Inside kseries ซีรี่ย์เกาหลี

ซี่รี่เกาหลีน่าดูเรื่องแรกที่เรานำเสนอ ก็คือ The Beauty Inside เป็นเรื่องราวของ ฮันเซคยอง ดาราหญิงนักแสดงชั้นนำของวงการ แต่เธอเป็นที่รู้จักกันในฐานะตัวปัญหาและต้นตอของข่าวลือต่างๆ มากมาย

ชีวิตจริงเธอเป็นเรื่องลึกลับเต็มไปด้วยปริศนา แต่จริงๆ แล้วเธอทุกข์ทรมานกับปรากฏการณ์ความผิดปกติในช่วงเวลาหนึ่งของทุกเดือน (เหมือนเป็นประจำเดือนเลย) รูปร่างลักษณะของเธอจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

วันหนึ่งเธอได้มาเจอ ซอโดแจ ผู้บริหารบริษัทสายการบินแห่งหนึ่ง ที่สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์หน้าตาและนิสัย จบการศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลี แต่เขากับต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคจดจำใบหน้าของคนอื่นไม่ได้

แต่เขาก็ได้ซ่อนความผิดปกตินี้ไว้ได้ โดยการจดจำคนที่นิสัยและลุคคลิกมารยาทของคนๆ นั้นแทน และใบหน้าเดียวที่เขาจำได้คือฮันเซคยอง ทั้งคู่ที่มีโรคประหลาดเหมือนกัน และได้มาเจอกันแล้ว เขาและเธอยังคงปิดบังควาลับไว้ได้อีกนานแค่ไหน ต้องไปตามลุ้นกันในซีรีย์ดูนะคะ

2. Terius behind me

terius-behind-me-kbs-2018-kseries

ซีรี่ย์เกาหลีดราม่า ลึกลับเรื่องใหม่ล่าสุดเดือนตุลาคมส่งท้ายปี โดย “โซจีซบ” จะมาในคราบชายข้างบ้านของนางเอก โกแอริน (รับบทโดยจองอินซอน) คุณแม่ลูกสองที่กำลังสืบหาเงื่อนงำการตายของสามี เรื่องราวสุดลึกลับที่มีแต่ปมปริศนาให้ทั้งสองช่วยกันตามสืบ จนรู้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังว่า เรื่องนี้เกี่ยวพันถึงระดับชาติ!

หลังจากที่สูญเสียสามีไป เหตุการณ์แปลกประหลาดก็เกิดขึ้นกับคุณแม่ลูกแฝด คิมแอริน และชายหนุุ่มลึกลับหน้าตาดีที่ย้ายมาอยู่ห้องฝั่งตรงข้าม แม้จะดูเย็นชาแต่ก็มีจิตใจที่อบอุ่น เขาเป็นอดีตเจ้าหน้าที่สำนักงานข่าวกรองแห่งชาติ ซึ่งได้รับการฝึกเพื่อปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย ราวกับโชคชะตาชักนำ คนสองคนที่แตกต่างแต่ก็คุ้นเคยจึงได้เผชิญกับเหตุการณ์น่าสงสัยต่าง ๆ ร่วมกัน

3. Room No. 9

ซีรี่ย์เกาหลี room-no9-kseries

Eul ji Hae Yi (Kim Hee Seon) เป็นทนายความที่บริษัทกฎหมาย เธอเป็นคนที่มีอำนาจ เธอทำทุกอย่างเพื่อให้คดีของเธอชนะ และเธอยังได้รับการส่งเสริมให้เป็นหุ้นส่วนอาวุโสที่บริษัทกฎหมาย

Ki Yoo Jin (Kim Young Kwang) เขาทำงานเป็นแพทย์ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะเป็นสุภาพบุรุษ แต่เขาซ่อนความโหดร้ายเอาไว้

ในขณะเดียวกัน Jang Hwa Sa (Kim Hae Sook) เธอคือนักโทษหญิงที่อาศัยอยู่ในห้องหมายเลข 9 ภายในเรือนจำ เมื่อเธอได้พบกับ Eul ji Hae Yi ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องสลับร่างกัน

4. The Third Charm

the-third-charm-2018-kseries

คอ Kseries หนังรักโรแมนติกห้ามพลาด เรื่องนี้เป็นซี่รี่ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของคนสองคนที่บุคลิกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

อนจูยอง (ซอคังจุน) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย วัย 20 ปี เขาเป็นคนเรียบร้อย พิถีพิถัน และมีหลักการ รอบคอบ ไม่เคยเบี่ยงเบนจากกิจวัตรที่กำหนดไว้อย่างสมบูรณ์ เพราะเป็นคนชอบวางแผนให้เป๊ะๆ นั่นเอง

อียองแจ (อีซอม) มีบุคลิกที่ตรงข้ามกับ อนจูยอง เธอมีชีวิตที่ยากลำบากแต่ก็ซื่อสัตย์ อารมณ์อ่อนไหว ความรู้สึกไว เธอยอมเลิกเรียนในวิทยาลัยและเริ่มทำงานเป็นผู้ช่วยช่างทำผม

จูยองกับยองแจ คนที่บุคลิกนิสัยต่างกันสุดขั้ว ได้พบกันผ่านการนัดบอด ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักแสนโรแมนติกที่เกิดขึ้นในแต่ละฤดูแห่งความรัก และเป็นการตามหาความหมายของความรักผ่านชีวิตในแต่ละวัน

5. 100 Days My Prince

ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุค 100-days-my-prince

อียูล (D.O.) เป็นองค์ชายรัชทายาท เป็นเหยื่อนถูกนักฆ่าลอบปองร้ายจนตัวเองพลัดตกหน้าผา อยู่ในสภาพใกล้ตาย เขาสูญเสียความทรงจำ และเตร็ดเตร่เร่ร่อนไปนอกพระราชวัง เป็นเวลา 100 วัน ด้วยชื่อใหม่และตัวตนใหม่ ในระหว่างนั้นเขาได้พบกับฮงชิม (นัมจีฮยอน) หัวหน้าหน่วยสืบราชการลับแห่งโชซอน

6. The Smile Has Left Your Eyes

The-Smile-Has-Left-Your-Eyes-2018-kseries

ซี่รี่ย์เกาหลี kseries เรื่องนี้เป็นละครที่สร้างมาจากเรื่อง One Million Stars Falling from the Sky ของญี่ปุ่น

เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่มีชะตากรรมร่วมกัน ทำให้ได้มาเจอกันและร่วมฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันในแต่ละวัน โดยเกี่ยวกับนักสืบที่กำลังคิดเรื่องลาออกจากงาน กระทั่งเขาได้ใช้เวลาไปกับคดีฆาตกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยหญิง ซึ่งเขาหมกมุ่นกับการแก้ปัญหา

เขามีน้องสาวซึ่งน้องสาวของเขาได้พบกับชายคนหนึ่ง ชายคนนั้นจำเรื่องราวตอนเด็กไม่ได้และไม่ได้เป็นคนดี แต่น้องสาวเห็นใจชายคนนั้น นักสืบจึงพยายามผลักดันชายคนนั้นออกไปจากชีวิตของน้องสาว

ซึ่งนักสืบกำลังสงสัยว่า ชายคนนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยหญิง ชายคนนั้นและน้องสาวของเขาตกหลุมรักกัน

7. The Player

the-player-2018-kseries

เรื่องราวเกี่ยวกับทีมนักต้มตุ๋น คังฮารี และ ชาเอรยอง เป็นสมาชิกของทีมไถ่ถอนเงินอาชญากรรม ชาเอรยองถูกครอบครัวทอดทิ้งตั้งแต่เล็กๆ และเธอก็มีทักษะในการขับรถ

ซงซึงฮอน จะรับบทเป็นคังฮารีหัวหน้าทีมที่มีความสามารถพิเศษในการขโมยเงินสกปรกที่ได้จากวิธีการที่ผิดกฎหมาย

คริสตัล วง f(x) รับบทเป็นชาเอรยอง นักขับรถที่มีพรสวรรค์ที่เติบโตขึ้นมาบนถนน ขณะที่อีซีออนรับบทเป็นอิมบยองมินแฮกเกอร์อัฉริยะ และแทวอนซอกรับบทเป็นโดจินอุง จะออกไปเป็นนักสู้ชั้นยอด

8. Heart Surgeons

heart-surgeons-2018-kseries

พัคแทซู (รับบทโดย โกซู) เป็นแพทย์ผู้ช่วยอาจารย์แผนกศัยกรรมทรวงอก
เขาทุ่มเททำงานและช่วยทีมของเขาอย่างเต็มที่ จนงานกลายเป็นเรื่องส่วนตัวในขณะที่แม่ของเขากำลังรอการผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจอยู่

ชเวซอกฮัน (รับบทโดย ออมกีจุน) อาจารย์ในแผนกศัลยแพทย์ทรวงอก มากฝีมือชื่อดัง ทั้งที่มีฝีมือและได้รับการยอมรับ แต่ด้วยสถาบันที่เขาจบมามันไม่มีชื่อเสียง ทำให้เขาไม่ค่อยยอมรับในสิ่งที่เขาควรจะได้

ยุนซูยอน (รับบทโดย ซอจีฮเย) เป็นแพทย์ในแผนกศัยกรรมทรวงอก เคยผ่านประสบการณ์เฉียดตายมาแล้วครั้งหนึ่ง เธอใช้โอกาสที่ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในการเป็นแพทย์

ในระหว่างแม่ของพัคแทซูกำลังรอการผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจอยู่ ชีวิตของแม่เขากำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย แต่เพราะอุปสรรคเรื่องศีลธรรม ซูยอนจะทำอย่างไรและจะช่วยแม่ของพัคแทซูได้หรือไม่

ขอบคุณเรื่องย่อซีรีย์เกาหลี มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

https://www.fanseries.co/
https://www.viu.com

THANITHA
Enable registration in settings - general