ไลลา เครื่องรางของคนยุคใหม่ ศักดิ์สิทธิ์จริงแค่ไหน สายมูต้องลอง!

Leila Amulets หรือ ไลลา คือแบรนด์ที่นำเหล่าเครื่องรางของขลังจากวัดดังทั่วสารทิศมาปรับรูปโฉมใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์การเป็นเครื่องรางที่เน้นความเป็นแฟชั่นไปในตัว ทำให้เข้าถึงกลุ่มคนได้หลากหลายกว่า ทั้งเด็กวัยเรียนไปจนถึงผู้ใหญ่ จึงเป็นที่มาของความสำเร็จที่ทำให้ทางแบรนด์ได้รับการยอมรับ ส่งผลให้ไลลา กลายเป็นผู้นำของแบรนด์เครื่องรางในยุคปัจจุบันที่ไม่มีใครไม่รู้จักและได้รับความนิยมจากสายมูเตลูอย่างมาก ในการเสาะหาเครื่องรางต่างๆ มาใช้เพื่อเกื้อหนุนให้เกิดสิริมงคลกับตนเอง

เรียกว่าเป็นการปฏิวัติวงการเครื่องประดับและเครื่องรางก็ไม่ปาน เพราะสิ่งที่แบรนด์ไลลาได้นำมาปรับใช้นั้น เป็นการทำให้คนที่ชอบแต่งตัว กับคนที่เป็นสายมูอย่างแท้จริง โคจรมาเจอกันในทางสายกลาง ที่จะได้ทั้งเครื่องประดับที่มีความล้ำค่าศักดิ์สิทธิ์ มองในอีกแง่มุมก็คือ ได้ทั้งเครื่องรางที่มีความร่วมสมัยผสานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว สามารถนำไปสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ แตกต่างจากเครื่องรางสมัยก่อน ที่มักจะพกติดตัวได้แต่ไม่สามารถนำไปสวมใส่ประดับเรือนกายได้

ต้นกำเนิดของเครื่องรางไลลา

ไลลา เป็นศัพท์โบราณที่มีความหมายว่าเยื้องกราย หรือสิ่งที่สามารถเคลื่อนไหวได้ เจ้าของแบรนด์อย่างคุณจันทรา รู้สึกชอบความหมายของคำนี้เพราะให้ความรู้สึกน่าค้นหา จึงนำมาใช้เป็นชื่อแบรนด์ ซึ่งจุดเริ่มต้นที่แท้จริงของแบรนด์นี้ก็คือ การที่เป็นแบรนด์ขายหินศักดิ์สิทธิ์มาก่อน แต่ยุคของหินได้ผ่านไป

ประกอบกับลูกค้ามีความสนใจในการบูชาเครื่องรางชิ้นอื่นๆ เช่น ครูบาฤกษณะ ทำให้ทางแบรนด์เกินเป็นไอเดียต่อยอดในการตระเวนไปตามวัดต่างๆ เพื่อนำเอาเครื่องรางเหล่านี้กลับมาประยุกต์ในแบบของทางแบรนด์

และด้วยความที่คุณจันทรา มีความเป็นดีไซเนอร์เข้าเส้นอยู่แล้ว การนำเครื่องรางต่างๆ มาขายแบบโต้งๆ ก็ดูจะไม่ได้มีความต่างจากร้านอื่นๆ เท่าไหร่ เธอก็เลยต่อยอดเป็นไอเดียที่ทำให้เครื่องรางของขลังที่ดูมีความน่ากลัว จับต้องได้ง่ายมากขึ้น จึงกลายมาเป็นเครื่องรางในสไตล์เครื่องประดับ ที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัย และมีความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากจุดนั้นเองที่ทำให้ทางแบรนด์กลายเป็นที่สนอกสนใจของสายมูมากขึ้น

ด้วยความแปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ประกอบกับการเปิดตลาดเครื่องรางไปยังกลุ่มเด็กวัยรุ่นมากขึ้น ทำให้แบรนด์ไลลากลายเป็นที่พูดถึงมากมายภายในชั่วข้ามคืน

เครื่องรางที่ติดอันดับขายดีของไลลา

สำหรับเครื่องรางที่ติดอันดับขายดีของทางแบรนด์นั้น แบ่งเป็นประเภทต่างๆ ได้ดังนี้

1.เครื่องรางที่ช่วยในเรื่องการเงิน การค้าขาย การเจรจา

  • แมลงภู่คำหลวง
  • เครื่องรางตะกรุดมหามนต์จนไม่เป็น
  • สีผึ้งครูบากฤษณะ

2.เครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ช่วยในเรื่องความรักและเมตตามหานิยม

  • ตะกรุดป่วนจิต
  • ตะกรุดจูงนางเข้าห้อง
  • ตะกรุด 3 สาวกินน้ำบ่อเดียวกัน

เครื่องรางที่ช่วยในเรื่องการปัดเป่าโรคภัย คุ้มครองป้องกัน และโชคลาภ

  • เบี้ยแก้พญาเสือโคร่ง
  • ท้าวเวสสุวรรณ
  • เทพภมรจำแลง

ใครที่มีใจรักในการบูชา เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ วัตถุมงคล เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หากได้ลองมาซื้อหาเครื่องรางไลลา จะได้สัมผัสถึงความแตกต่างทางด้านความเชื่ออย่างลงตัว คนที่เคยกลัวเครื่องรางเหล่านี้ จะรู้สึกดีกับการพกติดตัวไว้กราบไหว้บูชามากขึ้น สายมู ทั้งมือใหม่และมืออาชีพทั้งหลาย ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

THANITHA
Login/Register access is temporary disabled