ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์ จัดโปรโมชั่น นวดหม้อเกลือ ได้ส่วนลด

ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์ จัดโปรโมชั่น

Ruamrudee Health Massageร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์” ร้านนวดเพื่อสุขภาพ และดูแลผิวพรรณในแนวธรรมชาติ จัดโปรโมชั่น นวดหม้อเกลือ กับการให้สิทธิ์สะสมตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562 ในช่วงเวลา 10.00 – 24.00 น.

เมื่อลูกค้าเข้าใช้บริการ นวดหม้อเกลือ Aroma Salt Pot Massage หรือ Thai Salt Pot Massage ในราคาปกติ ครบจำนวน 5 ครั้ง สามารถรับสิทธิ์ลด 50 % สำหรับการใช้บริการครั้งที่ 6 ได้เลยทันท

การนวดหม้อเกลือ เป็นศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณด้วยภูมิปัญญาแพทย์แผนไทย เป็นการผสมผสาน “การนวดประคบร้อน” โดยนำส่วนผสมของสมุนไพรและเกลือมาใช้ควบคู่ไปกับ “การนวดผ่อนคลาย”

สำหรับผู้ที่ชอบการนวดแบบผสมผสาน สัมผัสถึงความผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ด้วยคุณสมบัติพิเศษของการประคบหม้อเกลือสมุนไพร ที่ประกอบไปด้วยเกลือบดหยาบและสมุนไพรไทยนานาชนิด จะแทรกซึมลึกเข้าไปในชั้นผิวหนัง โดยวางตามแนวกระดูกสันหลัง บ่าและไหล่ ทำงานไปพร้อมกับน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์

ซึมผ่านชั้นผิวหนังเข้าสู่ร่างกาย ช่วยให้เนื้อเยื่อพังผืดยืดตัวออก ลดการติดขัดของข้อต่อ ลดการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ ลดความปวดเมื่อยตัว ทำให้ผ่อนคลายและสร้างความสดชื่นให้ร่างกายที่อ่อนล้าได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

เกิดความกระปรี้กระเปร่าเพราะช่วยกระตุ้นให้ระบบหมุนเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยขจัดความเครียดที่สะสม ทำให้อารมณ์แช่มชื่นจิตใจปลอดโปร่ง

โปรโมชั่นเพื่อสุขภาพดีๆ แบบนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-252-9651, 02-252-9639 หรือเว็บไซต์ www.ruamrudeehealthmassage.com

THANITHA
Enable registration in settings - general